Cốc nguyệt san Lincup

không rò rỉ thoải mái vận động không độc hại bảo vệ môi trường tiết kiệm dành cho phụ nữ Việt.

Sự ra đời của Lincup

So với các nước phương Tây, tại Việt Nam cách đây 6, 7 năm trước còn rất ít người biết đến sự tồn tại của cốc nguyệt san. Cho dù ở những nước phát triển, cốc nguyệt san đã được sử dụng rất phổ biến. Điều này thực sự là một sự thiệt thòi lớn. Phụ nữ Việt xứng đáng thừa hưởng sự tiến bộ của y tế để thay đổi cuộc sống của mình. Đó chí là lý do để Lincup ra đời.

Lincup ra đời khi chúng tôi nhận thấy không thể nhập khẩu trực tiếp cốc nguyệt san đang tiêu thụ trên thị trường Âu Mỹ về Việt Nam. Sự khác nhau về kích cỡ cơ thể dẫn đến sự không phù hợp khi sử dụng những sản phẩm từ bên đó.

Điều này đã thôi thúc đội ngũ Lingroup xây dựng kế hoạch để sản xuất nên một sản phẩm dành cho phụ nữ Việt dựa trên sự nghiên cứu về cơ địa của phụ nữ Việt.

CEO Bạch Diệu Linh - Lingroup

Những nguyên tắc xuyên suốt

Vì là một sản phẩm sẽ thay thế cho băng vệ sinh, tampon gắn bó với chị em, Lincup được tạo ra bằng vật liệu an toàn nhất có thể với công nghệ nghiêm ngặt thuộc tiêu chuẩn quốc tế.

Và thay cho lời nói suông, Lincup đã được cấp chứng nhận FDA của Hoa Kỳ. Đây là chứng chỉ quan trọng để Lincup khẳng định nguyên tắc của mình và mở đầu sự phát triển tại thị trường quốc tế.

Tại Việt Nam, Lincup cũng được Bộ Y tế cấp chứng chỉ loại A và chính thức cho phép lưu hành.

Những cơ sở này khẳng định nguyên tắc xuyên suốt trong quá trình phát triển của Lincup là vì sức khỏe phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi không đánh đổi để đạt lợi nhuận mà chúng tôi hướng tới sự bền vững.

Lingroup xây dựng bền vững

Thành công bước đầu

Sau hơn 5 năm phát triển, thương hiệu Lincup đã được bầu chọn là một trong những thương hiệu cốc nguyệt san tốt nhất thị trường. Hình ảnh thương hiệu cũng được nhận diện rộng rãi.

Và thành quả lớn nhất mà Lincup đạt được là sự tin dùng của gần 1 triệu chị em phụ nữ Việt Nam.

Tuy vậy, đây chỉ là bước khởi đầu để Lincup tiếp tục con đường vì sức khỏe phụ nữ Việt. Bằng việc ra mắt thêm những sản phẩm bổ trợ khác, Lincup càng ngày càng làm đa dạng hóa các sản phẩm để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Lingroup đạt chứng nhận FDA

Bạn chính là một phần của Lincup

Những thành tích về con số hay ý nghĩa tinh thần mà Lincup đạt được sẽ là vô nghĩa nếu như không được sự công nhận từ bạn.

Chính bạn là người giúp Lincup thay đổi tốt hơn bằng những góp ý, mong muốn của mình.

Trong suốt thời gian qua, đông đảo khách hàng đã gửi cho Lincup nhiều ý kiến, ý tưởng mới. Từ đó giúp Lincup có những thay đổi tốt hơn, tối ưu hơn, phù hợp hơn.

Lincup giờ đây đã trở thành một sản phẩm chung của đội ngũ nhân sự công ty và của người tiêu dùng.

Lincup được tin tưởng sử dụng

Lincup lắng nghe bạn

Hãy gửi đến cho Lincup bất kỳ ý kiến nào nếu bạn nghĩ sẽ tốt hơn cho bạn và cho Lincup. Chúng tôi sẽ nghiên túc với những dòng viết đó.

Liên hệ với Lincup:

Email: hotro@cocnguyetsanlincup.vn
Hotline: 0567.288.888

cốc nguyệt san lincup đạt chứng chỉ FDA