Skip to main content

Nàng đang thắc mắc: Tại sao cốc nguyệt san không mở, và làm thế nào để xử lý tình huống này cũng là một câu hỏi khá nhiều cô nàng quan tâm và cần làm rõ. Chúng mình sẽ chia sẻ thêm về nguyên nhân vì sao lại xảy ra tình huống này và cách nào để xử lý hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cốc nguyệt san không mở

Cách xử lý hiệu quả khi cốc nguyệt san không mở

Cốc nguyệt san không mở: do thiếu độ đàn hồi

Cơ chế sử dụng của cốc nguyệt san là được đưa vào bên trong âm đạo để hứng trọn dịch kinh. Vì vậy cốc sẽ tiếp xúc trực tiếp với âm đạo của chúng mình do đó độ mềm và đàn hồi của cốc nguyệt san là cực kỳ quan trọng.

Nếu chúng mình sử dụng cốc quá cứng và không có độ đàn hồi thì sẽ rất dễ gây tổn thương cho cô bé. Bình thường khi sử dụng thì chị em mình sẽ gấp cốc và đặt vào bên trong âm đạo, sau đó nhiệm vụ của chiếc cốc là dùng độ đàn hồi vốn có của mình bung mở ra để ôm khít lấy thành âm đạo.

Tại sao cốc nguyệt san không mở

Cốc nguyệt san Lincup chính hãng siêu mềm mịn với độ dày lý tưởng giúp cốc dễ dàng bung mở

Vì vậy khi chọn cốc nguyệt san, nàng nhớ lưu ý chọn những chiếc cốc có độ đàn hồi cao. Đặc điểm chung của những chiếc cốc này là làm từ 100% silicon y tế, và có đầy đủ các chứng chỉ về y tế, an toàn cho người sử dụng. Ví dụ như cốc nguyệt san Lincup chính hãng siêu mềm mịn với độ dày lý tưởng giúp cốc dễ dàng bung mở là một ví dụ hết sức cụ thể.

Hoặc chúng mình cũng có thể tìm hiểu thêm qua đánh giá của những chị em đã sử dụng qua rồi. Nàng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều bài đánh giá về độ mềm của cốc nguyệt san trên các trang mạng xã hội hay thương mại điện tử, chị em chia sẻ cùng nhau thì cũng sẽ thực tế hơn phải không nào.

Cốc nguyệt san không mở: Cách gấp chưa phù hợp

Thật ra để gấp cốc nguyệt san thì có rất rất nhiều kiểu gấp khác nhau, tuy nhiên không phải cách gấp nào cũng sẽ phù hợp với chiếc cốc của bạn đâu nhé. Đối với những loại cốc nguyệt san có độ đàn hồi tốt như cốc nguyệt san Lincup chính hãng thì những kiểu gấp như chữ C, chữ V hoặc gấp kiểu số 7 là phổ biến và giúp cốc dễ dàng bung mở nhất.

Cần kiểm tra thêm một lần nữa để đảm bảo rằng cốc đã được bung mở hoàn toàn bằng cách đưa tay vào sờ xung quanh bầu cốc, nếu thấy vẫn còn nếp gấp thì bạn hãy nhấn nhẹ vào nếp gấp để cốc bung mở hoàn toàn nhé

Bạn có thể dò tìm kiểu gấp thích hợp cho chiếc cốc của mình bằng cách gấp thử cốc khi không sử dụng, rồi buông tay để kiểm tra độ bung mở của cốc. Nếu thấy chiếc cốc nhanh chóng và dễ dàng bung ra thì nghĩa là bạn đã tìm được kiểu gấp thích hợp cho mình rồi đấy.

Và nàng cũng nên lưu ý thêm rằng, sau khi đặt cốc vào âm đạo thì chúng mình cần kiểm tra thêm một lần nữa để đảm bảo rằng cốc đã được bung mở hoàn toàn bằng cách đưa tay vào sờ xung quanh bầu cốc, nếu thấy vẫn còn nếp gấp thì bạn hãy nhấn nhẹ vào nếp gấp để cốc bung mở hoàn toàn nhé.

Cốc nguyệt san không mở: do không vừa vặn với cô bé

Một nguyên nhân khác nữa mà cũng khá nhiều nàng gặp phải đó là chọn nhầm size cốc quá to so với cơ thể, vì vậy khi đưa cốc vào bên trong thì cốc lại bị thành âm đạo chèn ép không bung mở hoàn toàn ra được.

Vì vậy để tránh rơi vào trường hợp này thì nàng nhớ nghiên cứu thật kỹ khi chọn size cốc nhé. Thường thì các dòng cốc chất lượng như cốc nguyệt san Lincup chính hãng đều có hướng dẫn chọn size rất rõ ràng và cụ thể. Chị em chúng mình có thể tham khảo qua website hoặc liên hệ hãng để đươc tư vấn chi tiết hơn, tránh chọn nhầm size cốc không phù hợp nhé.

Để tránh rơi vào trường hợp này thì nàng nhớ nghiên cứu thật kỹ khi chọn size cốc nhé

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng mình tổng hợp được giải đáp giúp nàng thắc mắc vì sao cốc nguyệt san không bung mở và các hướng xử lý phù hợp. Chúc nàng sẽ luôn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng chiếc cốc nhỏ xinh của riêng mình nàng nhé.

Leave a Reply