Skip to main content

Với sự tiện ích và ưu điểm của mình, cốc nguyệt san Lincup hiện đang dẫn đầu thị trường cốc nguyệt san Việt Nam về doanh số và khách hàng. Cùng với sự nghiên cứu tối ưu hóa sản phẩm, Lincup cũng đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước khi làm đại lý cốc nguyệt san Lincup.

Vừa chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời, vừa kiếm thêm thu nhập thì ai lại không thích phải không nào? Nếu nàng muốn biết làm thế nào để trở thành đại lý của Lincup thành công, hãy cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Ai có thể trở thành đại lý cốc nguyệt san Lincup

Lincup hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu cốc nguyệt san ở Việt Nam. Lingroup sở hữu hệ thống phân phối và chi nhánh rộng khắp nên bất cứ ai cũng có thể trở thành đại lý của cốc nguyệt san Lincup với chính sách lương thưởng minh bạch và rõ ràng.

Đặc biệt là những nàng nội trợ, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa cần tìm thêm cho riêng mình một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai chỉ với một nguồn vốn nhỏ.

làm đại lý cốc nguyệt san Lincup

Lingroup sở hữu hệ thống phân phối và chi nhánh rộng khắp nên bất cứ ai cũng có thể trở thành đại lý của cốc nguyệt san Lincup với chính sách lương thưởng minh bạch và rõ ràng

Cách thức đăng ký làm đại lý cốc nguyệt san Lincup

Cách thức đăng ký làm đại lý của Lincup rất đơn giản

Các bạn có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp đến fanpage https://www.facebook.com/phanphoilingroup/ hoặc liên hệ số hotline 0818466598. Khi đã kết nối, sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp hướng dẫn chúng mình các bước cũng như là thủ tục đăng ký cần chuẩn bị những thông tin, giấy tờ gì.

Sau khi đã đăng ký thành công trở thành đại lý của cốc nguyệt san Lincup, các nàng sẽ được tham gia vào các khóa học từ cơ bản đến nâng cao về Lingroup, các sản phẩm của Lingroup, xây dựng hình ảnh cá nhân cũng như cách thức kinh doanh hiệu quả. Việc chuẩn bị kiến thức nền tảng là hết sức quan trọng và là một trong những yếu tố quyết định sự thành công. Lingroup luôn thấu hiểu và rất chăm chút khâu đào tạo này, giúp các thành viên luôn tự tin và vững bước hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Đầu tư làm đại lý cốc nguyệt san Lincup

Hỗ trợ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Lingroup

Cách thức triển khai bán hàng khi làm đại lý cốc nguyệt san Lincup

Có một số chị em là đại lý mới gia nhập, chưa từng kinh doanh bao giờ và chưa biết phải làm như thế nào để bắt đầu kinh doanh cốc nguyệt san Lincup. Chính vì thế, chúng mình sẽ chia sẻ thêm về cách thức triển khai bán hàng theo từng bước cơ bản sau để chị em mình dễ hình dung hơn nhé.

Bước 1. Tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu và sản phẩm

Điều đầu tiên và vô cùng quan trọng đó là phải hiểu thật rõ về những gì mà mình sẽ kinh doanh. Thương hiệu bắt nguồn từ đâu, sản phẩm có tác dụng như thế nào, dành cho những đối tượng nào, được sản xuất từ chất liệu gì,… Sau đó chúng mình cần phải biết cách sử dụng sản phẩm này như thế nào, trong quá trình khách sử dụng sẽ gặp những vấn đề gì và cần phải xử lý như thế nào. Bạn cần phải lường trước mọi tình huống mà khách có thể hỏi, khi đó mới có thể tư vấn và hỗ trợ khách được chu đáo hơn. Mình là người bán nên mình phải là chuyên gia về sản phẩm thì khách mới tin tưởng và chọn mặt gửi vàng được chứ đúng không nào.

Bước 2. Xây dựng hình ảnh cá nhân

Xây dựng hình ảnh cá nhân cũng là bạn đang tiếp thị cho chính bản thân mình. Là việc xác định đúng và truyền thông những điều làm cho bạn trở nên độc đáo, khẳng định vị trí và sự khác biệt của bạn đối với mọi người.

Xây dựng hình ảnh và thương hiệu Cốc nguyệt san

Xây dựng hình ảnh cá nhân độc đáo khẳng định vị trí và sự khác biệt của bạn

Giữa một bà mẹ bỉm sữa luộm thuộm, suốt ngày than trời than đất và một bà mẹ bỉm sữa chỉn chu, luôn tươi tắn và tích cực dù là rất vất vả, nếu là khách hàng, thì bạn sẽ muốn chọn mua cốc nguyệt san từ người nào? Câu trả lời có lẽ đã quá rõ ràng và hiển nhiên phải không nhỉ? Một hình ảnh đẹp và năng lượng tích cực sẽ giúp bạn thu hút và cũng dễ lan tỏa hơn.

Bước 3. Đăng bài như thế nào cho hiệu quả

Với thời đại thương mại điện tử lên ngôi như hiện nay, thì việc kinh doanh online sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Đối với những cô nàng chỉ mới bước đầu tập tành kinh doanh, thì có thể dùng luôn trang cá nhân của mình để đăng bài về sản phẩm. Tuy nhiên, đăng bài như thế nào thì cũng cần có quy luật của nó.

Công thức tăng doanh số

Trang bị các kiến thức về kinh doanh online tạo ra doanh số trăm đơn hàng tháng

Mỗi ngày, bạn chỉ nên đăng đến 3 bài là đủ. Và phải lưu ý rằng chúng mình không chỉ nên cứ chăm chăm vào sản phẩm, mà cũng còn cần chia sẻ thêm những điều quen thuộc hơn với đối tượng khách hàng mà chúng mình nhắm tới. Ví dụ như trò chuyện về cuộc sống đời thường, những nỗi niềm tâm tư mà chị em phụ nữ cần người chia sẻ, và chỉ nên chèn 1 bài về sản phẩm mình đang bán mà thôi, để tránh loãng trang cá nhân, mà cũng tránh gây phiền toái, phản cảm nữa.

Bước 4. Lập kế hoạch bài viết và đăng bài đúng tiến độ

Bạn nên chuẩn bị trước kế hoạch đăng bài theo tuần hoặc tháng để đảm bảo bài viết không bị chậm trễ hay trùng lặp nội dung. Khi mới bắt đầu, bạn hãy đăng những bài giới thiệu về sản phẩm và cảm nhận của mình về sản phẩm. Sau đó mới bắt đầu đăng bài bán hàng, clip hướng dẫn sử dụng.

Sau 1 thời gian thì đăng ảnh “hàng đi – hàng về”, ảnh “đi ship hàng” và đăng “feedback của khách”. Đặc biệt lưu ý chúng mình không nên tag bất kỳ ai vào bài viết bán hàng. Việc tag tên khi chưa xin phép sẽ gây phiền toái cho người được tag và kể cả người xem cũng sẽ thấy có phần hơi phản cảm.

Nàng đừng quá sốt ruột khi đăng bài 1 thời gian rồi nhưng vẫn chưa ai hỏi mua nhé. Việc chúng mình cần làm là âm thầm in sâu vào tiềm thức khách hàng rằng bạn đang bán cốc nguyệt san và cốc nguyệt san bạn bán có rất nhiều ưu điểm, để khi muốn trải nghiệm hay cần giới thiệu đến bạn bè họ lại nhớ ngay đến bạn là tuyệt vời.

Bước 5. Tư vấn tận tâm và giữ thái độ tích cực

Không chỉ cần nắm rõ kiến thức về sản phẩm, mà chúng mình còn phải thật tự tin, nhiệt tình kể cả khi tư vấn hay chỉ đơn giản là nói về sản phẩm của mình.

Tư vấn tận tâm làm khi đại lý cốc nguyệt san Lincup

Tự tin, nhiệt tình kể cả khi tư vấn hay chỉ đơn giản là nói về sản phẩm của mình 

Cốc nguyệt san vốn vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ nên đa số khách hàng vẫn còn khá mơ hồ khi tìm hiểu. Vì vậy bạn cần phải thật tỉ mỉ và chu đáo trong suốt quá trình tư vấn. Nhẹ nhàng gỡ rối những khúc mắc, băn khoăn trong lòng khách hàng bằng cách giải đáp thật chi tiết và đầy đủ.

Bên cạnh đó, những khách hàng khi tìm hiểu cốc nguyệt san lần đầu thường có tâm lý e dè, nghi ngại. Vì vậy thái độ tích cực, nhiệt thành của chúng mình sẽ là chiếc chìa khóa vạn năng giúp họ cởi mở và chia sẻ hơn. Khi này bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng và thuyết phục họ đặt niềm tin nơi cốc nguyệt san, cũng là đặt niềm tin nơi bạn.

Bước 6. Chăm sóc chu đáo sau bán hàng

Cốc nguyệt san là một sản phẩm mới và tương đối khó làm quen nếu so với những sản phẩm hỗ trợ thông thường, Vì vậy để là một người bán hàng có tâm, bạn hãy gửi hướng dẫn chi tiết và đầy đủ để khách hàng dễ dàng làm thân với cốc hơn. Và trong quá trình ban đầu sử dụng sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ, do đó bạn hãy trở thành một người bạn đồng hành với khách hàng của mình để những cô nàng ấy có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng cốc nguyệt san Lincup nhé.

Và khi bạn đã nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ người dùng, thì khả năng họ chủ động giới thiệu cốc nguyệt san mà bạn đang bán với bạn bè của họ là rất cao. Khi này thì sự khuyên dùng của chính khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm đến bạn bè của họ sẽ giá trị và thuyết phục hơn những lời tư vấn, giới thiệu của chúng ta rất nhiều. Nàng có thể gia tăng doanh số qua kênh khách hàng cũ mà không cần phải bỏ quá nhiều công sức hay thời gian.

Kinh nghiệm làm đại lý cốc nguyệt san Lincup

Chúng mình hiểu được ai cũng sẽ bỡ ngỡ ở những bước đường đầu tiên, đặc biệt đây còn là hành trình kinh doanh cốc nguyệt san, một sản phẩm còn khá mới đối với thị trường Việt Nam. Nhưng hãy giữ vững niềm tin của mình nhé, vì sự cố gắng nào rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi. Chúng mình tổng hợp một số kinh nghiệm thực tế từ những chị em đi trước, mong là sẽ giúp nàng phần nào tự tin và sớm thành công với tư cách đại lý cốc nguyệt san Lincup của mình nha.

Tăng doanh thu đáng kể

Tổng hợp một số kinh nghiệm thực tế từ những chị em đi trước, mong là sẽ giúp nàng phần nào tự tin và sớm thành công với tư cách đại lý cốc nguyệt san Lincup của mình

Trở thành chuyên gia

Để thuyết phục khách hàng tin tưởng, các đại lý cần thể hiện mình là chuyên gia về sản phẩm mình đang kinh doanh. Do đó, chúng mình nên thường xuyên chia sẻ về sản phẩm thông qua mạng xã hội như:

 • Livestream giới thiệu sản phẩm.
 • Giải thích về công dụng của sản phẩm.
 • Chia sẻ từ những khách hàng đã và đang sử dụng.

Làm việc chuyên nghiệp

Sau khi biết tới sản phẩm, thông thường khách hàng sẽ tìm hiểu về sản phẩm thật kĩ trước khi quyết định mua. Vì vậy, chị em chúng mình cần phải:

 • Đầu tư thiết kế hình ảnh và thông tin sản phẩm thật chỉn chu.
 • Liên tục tương tác, trò chuyện thêm với khách hàng.
 • Thường xuyên đưa ra ưu đãi, khuyến mại để hấp dẫn khách mua hàng tiềm năng.

Chốt đơn thành công

Kể cả sau khi khách hàng đã chốt đơn, chúng mình vẫn cần đem lại sự an tâm cho họ. Bởi điều này sẽ giúp họ tin tưởng và giới thiệu sản phẩm của mình đến người thân xung quanh.
Chính vì thế, các đại lý đừng quên:

 • Đưa ra các ưu đãi, khuyến mãi cho những lần mua hàng tiếp theo.
 • Cơ hội trải nghiệm, chăm sóc, “bảo hành” sản phẩm.

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng chính là bước vô cùng quan trọng để “giữ chân” họ cũng như được họ tin yêu và lan toả sản phẩm tới nhiều khách hàng tiềm năng khác. Để làm được điều này, chúng mình hãy:

 • Nhắn tin, hỏi thăm khách hàng thật nhiệt tình, coi họ như người thân trong gia đình, tiếp tục giữ mối quan hệ thân thiết.
 • Thi thoảng dành cho khách những lời khen đắt giá, thể hiện sự ủng hộ chân thành.

Những lợi ích khi làm đại lý cốc nguyệt san Lincup

Cùng những chính sách phát triển bài bản, sản phẩm chất lượng và chiết khấu cao, Lingroup sẽ giúp các chị em đạt được thu nhập trong mơ với việc kinh doanh các sản phẩm top đầu thị trường về chăm sóc sức khỏe phụ nữ như Cốc Nguyện San Lincup, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lincare, Thực phẩm dinh dưỡng Bột Protein Sachi… đang được hàng triệu chị em tin dùng và sử dụng với sự hỗ trợ tốt nhất:

 • Khởi điểm với vốn cực thấp chỉ từ 2 triệu đồng
 • Chiết khấu hấp dẫn lên tới 50%
 • Không tốn chi phí quảng cáo, không áp doanh số
 • Được đào tạo kinh doanh bài bản trực tiếp từ các lãnh đạo công ty
 • Vô vàn ưu đãi hấp dẫn và chính sách thưởng hàng tháng dành riêng cho đại lý xuất sắc
 • Làm nhiều – chơi nhiều hơn với các event gặp mặt, nghỉ dưỡng, tập huấn khắp mọi miền Tổ Quốc!
Đầu tư thông minh dành cho đại lý

Những chính sách phát triển bài bản, sản phẩm chất lượng và chiết khấu cao, Lingroup sẽ giúp các chị em đạt được thu nhập trong mơ với việc kinh doanh các sản phẩm top đầu thị trường

Bên cạnh đó, nàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Lingroup sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ chúng mình nhiều mảng trong suốt quá trình kinh doanh, như là:

Nguồn hàng

 • Sản phẩm chủ đạo xuất xứ Hoa Kỳ
 • Tất cả các sản phẩm đều đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng
 • Sản phẩm đột phá, mới mẻ, dễ bán
 • Thị trường lớn, tiềm năng
 • Chiết khấu cực cao lên đến 50%
Nguồn doanh thu ổn định từ cốc nguyệt san

Tạo ra nguồn thu nhập ổn định mà cốc nguyệt san Lincup mang lại

Đào tạo

 • Đào tạo và tư vấn chiến lược bởi chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường
 • Đào tạo tư duy và phát triển bản thân bởi CEO Bạch Diệu Linh
 • Đào tạo kỹ năng bán hàng, gia tăng doanh số bởi đội ngũ chuyên gia của công ty Lintimate

Truyền thông

 • Đại lý được hỗ trợ cung cấp các ấn phẩm truyền thông
 • Thương hiệu uy tín dẫn đầu thị trường
 • Khách hàng tự tìm đến sản phẩm để mua hàng
 • Công ty truyền thông thương hiệu cá nhân cho đại lý cấp cao

Cơ hội nhận được những đãi ngộ siêu hấp dẫn của Lingroup vẫn luôn rộng mở phía trước, cánh cổng bước vào hệ thống kinh doanh bùng nổ vẫn luôn chào đón những đại lý mới, cùng nhau chinh phục thị trường.

Kết luận

Cốc nguyệt san Lincup không chỉ là người bạn đồng hành cùng chị em trong những ngày dâu, mà còn đem đến cho chúng mình cơ hội kiếm thêm thu thập và khẳng định giá trị bản thân khi trở thành đại lý cốc nguyệt san Lincup. Là phụ nữ hiện đại, bạn đừng ngại thay đổi, hãy biết nắm bắt thời cơ và trở thành một cô nàng thành công cả về tinh thần và sự nghiệp nhé.

Leave a Reply