Skip to main content

Cốc nguyệt san Lincup dùng được bao lâu là câu hỏi được chị em đặt ra rất nhiều nên hôm nay hãy cùng chúng mình giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé. Cốc nguyệt san không chỉ là một dụng cụ hỗ trợ kinh nguyệt, mà còn là người bạn đồng hành không thể thiếu của rất nhiều chị em phụ nữ mỗi khi đến mùa dâu. Hiện nay trên thị trường thì có vô vàn loại cốc, nhưng nổi bật và được nhiều chị em tin dùng nhất ở Việt Nam thì không thể không nhắc đến cái tên Lincup. Và những cô nàng đang tìm hiểu về dòng cốc này thường hay băn khoăn một điều đó chính là tuổi thọ của em ấy.

cốc nguyệt san Lincup dùng được bao lâu

Cốc nguyệt san Lincup dùng được bao lâu sẽ phù thuộc vào cách sử dụng của mỗi người

Cốc nguyệt san Lincup dùng được bao lâu?

Tuổi thọ của một chiếc cốc nguyệt san Lincup chính hãng có thể lên đến 5-10 năm tùy vào chất lượng, thời gian và cách sử dụng của từng người. Chúng mình cùng điểm sơ qua các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của cốc nguyệt san Lincup nhé.

Tiên quyết đó chính là chất liệu làm nên sản phẩm, những loại cốc nguyệt san chính hãng tốt nhất hiện nay như Lincup đều được làm từ 100% silicon y tế. Vì vậy những chiếc cốc này có độ đàn hồi và độ bền rất cao, không hề bị mất kết cấu dù là sử dụng trong thời gian dài.

Thứ hai nữa là thời gian sử dụng của mỗi người, bởi mỗi cô nàng thì đều có chu kỳ dài ngắn khác nhau, tuổi thọ của cốc cũng vì thế mà ít nhiều bị thay đổi.

Và yếu tố cuối cùng, cũng là yếu tố duy nhất mà các nàng có thể chủ động được để kéo dài thời gian sử dụng chiếc cốc bảo bối của mình, đó là cách sử dụng và bảo quản cốc cả trong và sau những kỳ kinh nguyệt.

Ưu điểm lâu bền của cốc nguyệt san Lincup

Và với thử thách độ bền, cốc nguyệt san Lincup thực sự là một ứng viên nặng ký. Vậy vì đâu mà dòng cốc này lại nổi bật đến như thế?

Cốc nguyệt san Lincup chính hãng được làm từ silicone kháng khuẩn, đạt tiêu chuẩn y tế và đã được chứng nhận bởi FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Vì vậy, những vi khuẩn gây hại cho vùng kín không thể tồn tại trên bề mặt của cốc. Nguyên liệu được sử dụng là loại silicone mềm dẻo nhưng có kết cấu hóa học bền vững nên không bao giờ rò rỉ phân tử vào cơ thể. Với tiêu chuẩn chất lượng này, thì tuổi thọ của cốc nguyệt san Lincup có thể lên đến 10 năm nếu chúng mình chú ý sử dụng đúng cách.

cốc nguyệt san Lincup dùng được bao lâu

Câu hỏi cốc nguyệt san Lincup dùng được bao lâu? Tuổi thọ của cốc nguyệt san Lincup có thể lên đến 10 năm nếu chú ý sử dụng đúng cách

Ngoài ra, cốc nguyệt san Lincup đã được kiểm chứng là hoàn toàn có thể luộc để khử trùng. Vì vậy nàng có thể thoải mái vệ sinh cốc mà không sợ ảnh hưởng đến kết cấu hay chất lượng của sản phẩm. Độ bền của cốc nguyệt san Lincup cũng nhờ đó mà ghi thêm điểm trong lòng phái nữ chúng mình.

Khi tậu cho mình một chiếc cốc Lincup chính hãng, nàng sẽ được tặng kèm 1 cốc tiệt trùng Linshell để dùng bảo quản cốc khi không sử dụng đến. Vậy nên là nàng sẽ không phải lăn tăn nên bảo quản cốc như thế nào hay bảo quản cốc bằng gì thì tốt nhất nữa. Cứ như là Lingroup thực sự hiểu chị em chúng mình, và biết chúng mình cần những gì ấy nhỉ.

Không những thế, Lingroup còn có rất nhiều sản phẩm giúp nàng tăng độ bền của cốc như: dung dịch vệ sinh, bột tiệt trùng, cọ vệ sinh lỗ thông khí trên cốc,… Chúng mình có thể mua mọi thứ cần thiết hỗ trợ nàng vệ sinh và bảo quản cốc nguyệt san chỉ từ 1 nhà cung cấp mà thôi.

cốc nguyệt san Lincup dùng được bao lâu

Hệ thống cửa hàng và đại lý rộng khắp Việt Nam, nhân viên Lingroup luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi nàng cần

Và cuối cùng, điều mà phái nữ ưng ý nhất về cốc nguyệt san Lincup có lẽ là hệ thống cửa hàng và đại lý rộng khắp Việt Nam, nhân viên Lingroup luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi nàng cần. Nên nếu nàng gặp vấn đề gì khó khăn hoặc còn lăn tăn chưa biết phải bảo quản và sử dụng cốc thế nào để giữ độ bền của cốc Lincup, thì hãy liên hệ trực tiếp đến Lingroup để được tư vấn kỹ càng hơn nha.

Kết luận

Cốc nguyệt san Lincup dùng được bao lâu là câu hỏi của rất nhiều bạn nữ khi mới bắt đầu làm quen. Vì vậy chúng mình tổng hợp những thông tin trong bài viết này, chia sẻ cùng nàng để hy vọng sẽ giúp nàng hiểu rõ và chuẩn bị sẵn sàng hơn cho hành trình cùng chiếc cốc nhỏ xinh của mình nhé.

Leave a Reply