Skip to main content

Cốc nguyệt san Lincup có những size nào? Hãy tìm hiểu cùng chúng mình qua bài viết sau đây nhé.

Cốc nguyệt san được biết đến như là một giải pháp đích thực cứu cánh cho chị em trong những ngày dâu mệt mỏi.
Và trên thị trường hiện nay, cốc nguyệt san Lincup chính hãng được đánh giá là một trong những loại cốc tốt nhất, chiếm được nhiều tình cảm của phái nữ Việt Nam với thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Á Châu và nhiều lựa chọn về kích cỡ phù hợp với từng người.
Cốc nguyệt san Lincup chính hãng có tổng cộng 3 size: Lincup thường, Lincup Plus và đặc biệt là Lincup Sensitive dành cho những chị em lần đầu làm quen với sản phẩm này.

Cốc nguyệt san Lincup có những size nào

Cốc nguyệt san Lincup chính hãng có tổng cộng 3 size

Cốc nguyệt san Lincup chính hãng đa dạng kích cỡ, có tận 3 size khác nhau: Tối ưu hóa cho người dùng cụ thể

Lincup thường

Lincup thường có chiều dài đường kính 41mm và độ dài 68mm, cùng với cuống cốc hình giọt nước tròn trịa. Size cốc này được Lincup thiết kế dành cho những chị em có âm đạo dài, chưa từng sinh con hoặc chỉ mới sinh mổ.
Lincup với kích cỡ này có thể chứa dung tích lên đến 34ml, chị em có thể đeo cốc trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng sẽ bị tràn hay rò rỉ.

Cốc nguyệt san Lincup có những size nào

Size cốc này được Lincup thiết kế dành cho những chị em có âm đạo dài, chưa từng sinh con hoặc chỉ mới sinh mổ

Lincup Plus (Lincup +)

Lincup Plus có thiết kế đường kính 47mm lớn hơn Lincup thường một chút, tuy nhiên độ dài của size này lại được rút ngắn lại chỉ còn 65mm. Với kích thước này, Lincup Plus là lựa chọn tối ưu dành cho những phụ nữ đã từng sinh thường hoặc có lượng kinh nhiều.
Lincup + có thiết kế đặc biệt với đầu cuống hình giọt nước dẹt, hỗ trợ dung tích chứa lên đến 40ml. Những chị em có lượng kinh nhiều nhưng âm đạo ngắn thì size cốc này sẽ giúp bạn tối ưu thời gian sử dụng cũng như đem lại cảm giác vừa vặn, thoải mái trong suốt quá trình.

Lincup Sensitive

Nhiều chị em vốn đã tìm hiểu và muốn sử dụng cốc nguyệt san từ lâu, tuy nhiên vẫn còn lo ngại nhiều vấn đề như sợ tổn thương cô bé, hay sợ cốc quá to không vừa vặn với âm đạo của mình.
Như thấu hiểu được những nỗi niềm đó, năm vừa qua Lincup đã cho ra mắt phiên bản Lincup Sensitive – với kích thước nhỏ nhắn và thiết kế thông minh, đặc biệt phù hợp cho những cô nàng mới lần đầu “kết thân” cùng cốc, hoặc những chị em có âm đạo ngắn và chưa từng sinh con.

Cốc nguyệt san Lincup có những size nào

Với kích thước nhỏ nhắn và thiết kế thông minh, đặc biệt phù hợp cho những cô nàng mới lần đầu “kết thân” cùng cốc

Lincup Sensitive có đường kính 41mm tương tự như Lincup thường, tuy nhiên chiều dài của size cốc này chỉ có 65mm. Vì vậy Lincup Sensitive sẽ nằm gọn gàng khi được đưa vào trong cơ thể, không gây cộm ảnh hưởng đến những hoạt động thường nhật của chúng mình. Nhưng do kích thước nhỏ gọn nên sức chứa của chiếc cốc này cũng có phần hạn chế, tuy nhiên dung tích 28ml là rất hợp lý với những nàng có dịch kinh trung bình hoặc ít. Nếu nàng sở hữu lượng kinh nhiều hơn một chút, chúng mình có thể chú ý thay cốc sớm hơn thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn mà thôi.

Cách chọn size cốc nguyệt san Lincup

Chọn size dựa vào lượng kinh nguyệt nhiều hay ít

  • Lượng kinh ít: Sử dụng Cốc nguyệt san Lincup size Sensitive (28ml)
  • Lượng kinh trung bình: Sử dụng Lincup thường (34ml)
  • Lượng kinh nhiều: Sử dụng Lincup + (40ml)

Các xác định lượng kinh:

  • Sau 2 – 3 giờ chiếc băng vệ sinh bạn dùng kín dịch là lượng kinh nhiều
  • Sau 4 – 5 giờ mới đầy dịch là có lượng kinh vừa phải
  • Sau 4 – 5 giờ lượng dịch chỉ chiếm khoảng 2/3 chiếc băng vệ sinh là lượng kinh ít

Chọn size dựa vào độ tuổi và tình trạng sinh đẻ

Xác định độ tuổi sinh đẻ và tình trạng sinh (số lượng con, sinh thường hay mổ) kết hợp cùng lượng kinh ít, trung bình hay nhiều là cách đơn giản để lựa chọn size cốc nguyệt san Lincup phù hợp.

Nếu bạn là người lần đầu sử dụng cốc nguyệt san bạn nên chọn Lincup Sensitive.

Nếu bạn là phụ nữ chưa sinh em bé hoặc sinh mổ thì nên chọn Lincup thường.

Nếu bạn là phụ nữ đã sinh từ 2 em bé trở lên, lớn hơn 35 tuổi, bạn nên chọn Lincup size +

Các trường hợp khác bạn căn cứ theo bảng chi tiết dưới đây để chọn size cốc nguyệt san Lincup thật đúng.

Kết luận

Cốc nguyệt san được đánh giá là một sản phẩm hỗ trợ ưu việt trong những ngày dâu cho phái nữ, đặc biệt là cốc nguyệt san Lincup chính hãng. Nhiều chị em cũng muốn tìm hiểu Lincup từ lâu nhưng vẫn còn lăn tăn do không biết cốc nguyệt san Lincup thì có mấy size, và thông số cụ thể của mỗi size là như thế nào.

Cốc nguyệt san Lincup có những size nào

Cốc nguyệt san được đánh giá là một sản phẩm hỗ trợ ưu việt trong những ngày dâu cho phái nữ

Chúng mình tổng hợp về các size cốc nguyệt san Lincup và những điểm ưu việt của dòng cốc này qua bài viết trên đây mong là sẽ giúp chị em mình có cái nhìn chi tiết hơn và giải quyết được phần nào những nỗi niềm băn khoăn mà nàng đang gặp phải.
Chúc nàng sẽ sớm tìm được một người bạn đồng hành ưng ý cùng mình vượt qua những ngày dâu mệt mỏi nàng nhé.

Leave a Reply