Skip to main content

Giữa thị trường đầy rẫy các loại hàng nhái, hàng giả trôi nổi khắp nơi. Bạn sợ mua nhầm hàng kém chất lượng nên muốn chọn mua từ những đơn vị y tế uy tín như nhà thuốc tây? Vậy cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc không? Hôm nay chúng mình sẽ giúp nàng giải đáp câu hỏi này và gửi đến nàng thông tin về cốc nguyệt san Lincup chính hãng cũng như địa chỉ mua uy tín.

Cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc không?

Cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc không?

Cốc nguyệt san trên cơ bản cũng là một dụng cụ hỗ trợ phụ khoa, liên quan đến y tế và sức khỏe nên hiện nay cũng đã có khá nhiều nơi đã nhập cốc nguyệt san về đặc biệt là thương hiệu cốc nguyệt san Lincup chính hãng còn có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam. Và tất nhiên, cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc là những nơi uy tín, chuyên viên tư vấn ít cũng là những dược sĩ có chuyên môn.

Vì vậy, hiệu thuốc có thể được xem là một lựa chọn khá an toàn nếu bạn muốn tìm mua cho mình một chiếc cốc hỗ trợ kinh nguyệt. Tuy nhiên, mua cốc nguyệt san ở các nhà thuốc tây cũng không phải hoàn toàn có lợi, cùng tụi mình điểm qua một số điểm lợi – hại khi mua cốc nguyệt san bán ở hiệu thuốc nhé.

Những lợi ích khi mua cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc

Mua cốc nguyệt san bán ở hiệu thuốc sẽ được tư vấn bởi dược sĩ, chuyên viên y tế có chuyên môn

Thường những nhân viên bán hàng ở nhà thuốc đều là dược sĩ, hoặc chuyên viên y tế vì vậy khi mua cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc bạn sẽ được tư vấn chọn cốc trên phương diện y tế, an toàn và phù hợp.

Mua cốc nguyệt san bán ở hiệu thuốc sẽ được tư vấn bởi dược sĩ, chuyên viên y tế có chuyên môn

Khi này, nếu có những thắc mắc về y khoa khiến bạn vẫn lăn tăn, ngại ngần chưa sử dụng cốc nguyệt san thì hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên để được giải đáp những băn khoăn cũng như được tư vấn rõ ràng hơn về công dụng và lưu ý nên, không nên khi sử dụng cốc nguyệt san.

Sản phẩm đảm bảo chính hãng khi mua cốc nguyệt san bán ở hiệu thuốc uy tín

Đôi khi chúng mình có thói quen mua hàng trên mạng nhưng những sản phẩm như cốc nguyệt san thì hiện nay có rất nhiều loại làm giả, hàng dạt trôi nổi. Nếu mua nhầm từ những shop kém uy tín, lừa đảo thì có thể nàng sẽ rước nhầm 1 chiếc cốc giả, nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa của mình.

Còn các nhà thuốc lớn, uy tín khi nhập hàng hóa đều kiểm tra rất kỹ nguồn gốc của món hàng để đảm bảo đó không phải hàng kém chất lượng, hay hàng nhái trôi nổi. Vì vậy khi mua cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc bạn có thể an tâm về chất lượng, xuất xứ của sản phẩm không sợ mua nhầm lại tiền mất tật mang.

Cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc với giả cá bình ổn

Khi mua cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc thì nàng có thể yên tâm về giá cả, vì đa số các hệ thống nhà thuốc đều có cam kết bình ổn giá, không đội giá quá cao so với thị trường. Nên là với những hiệu thuốc này thì chúng mình có thể thoải mái lựa chọn mua các loại cốc với mức giá bình ổn, không sợ bị “hớ” đâu nè.

Được xem trực tiếp khi mua cốc nguyệt san bán ở hiệu thuốc

Nếu chọn mua cốc nguyệt san trên mạng, thì chúng mình chỉ có thể lựa chọn qua hình dáng, màu sắc chứ rất khó để mà hình dung được độ mềm, đàn hồi của cốc. Tất nhiên là thương hiệu nào cũng quảng bá cốc của họ rất mềm mịn, đàn hồi nhưng cảm nhận thực tế rất quan trọng, chỉ có trực tiếp chạm vào sản phẩm thì bạn mới biết được đâu là chiếc cốc mà mình muốn. Vì vậy đây cũng là 1 ưu điểm khá lớn khi chọn mua các loại cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc.

Được hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng khi mua cốc nguyệt san ở hiệu thuốc

Các nhân viên y tế ở các hiệu thuốc đều sẽ được đào tạo kỹ càng về kiến thức chuyên môn. Vì vậy khi mua cốc nguyệt san bán ở hiệu thuốc, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn cách sử dụng, bảo quản sao cho đúng, hay những lưu ý cần tránh để không tổn thương âm đạo khi sử dụng.

Được hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng khi mua cốc nguyệt san ở hiệu thuốc

Nếu bạn có vấn đề gì chưa rõ thì hãy nhờ các dược sĩ giải đáp trực tiếp ngay nhé, chuẩn bị hành trang kiến thức đầy đủ sẽ giúp nàng có những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn hơn rất nhiều đó.

Những bất tiện khi mua cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc

Không phải hiệu thuốc nào cũng có bán cốc nguyệt san

Phải thú nhận một điều rằng cốc nguyệt san hiện vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam, tuy khá nhiều chị em ưa chuộng nhưng đa số thì vẫn còn ngại ngần nên chưa có số lượng khách hàng lớn sử dụng. Vì vậy các hiệu thuốc nhỏ lẻ vẫn chưa có kế hoạch để nhập sản phẩm này về phân phối. Sẽ khá là khó khăn khi tìm mua cốc nguyệt san bán ở hiệu thuốc nếu ở gần khu vực bạn ở chỉ có các cửa hàng thuốc nhỏ lẻ, không có các hệ thống nhà thuốc lớn.

Cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc thường không đa dạng

Những loại cốc nguyệt san chất lượng làm từ 100% silicone y tế và có đầy đủ chứng nhận an toàn thì đều đủ điều kiện để được bán ở nhà thuốc. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng phát triển kênh phân phối này. Vì vậy nếu mua cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc thì thường cũng chỉ có 2,3 loại, không được đa dạng về mẫu mã nên chúng mình cũng bị giới hạn sự lựa chọn.

Cốc nguyệt san Lincup chính hãng hiện tại đang là dòng cốc có kênh phân phối qua các nhà thuốc mạnh nhất trên thị trường Việt Nam. Nên bạn rất dễ dàng để chọn mua cốc nguyệt san của thương hiệu này ở các hiệu thuốc có phân phối gần nhà, không cần phải đi quá xa để tìm kiếm.

Cốc nguyệt san Lincup chính hãng hiện tại đang là dòng cốc có kênh phân phối qua các nhà thuốc mạnh nhất

Mua cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc vẫn có rủi ro chọn nhầm size

Việc chọn size cốc nguyệt san không chỉ dựa vào việc nàng đã quan hệ hay chưa, đã sinh thường hay chưa mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của nữ giới. Khi chúng mình chọn mua cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc, nếu không cung cấp đủ thông tin cho nhân viên y tế thì sẽ rất dễ chọn nhầm phải 1 size cốc không phù hợp.

Khi mua trực tiếp từ hãng thì bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn kiểm tra, tư vấn chi tiết hơn nên sẽ tránh được rủi ro chọn nhầm size. Hoặc nếu vẫn mua trực tiếp từ hiệu thuốc thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu cốc nguyệt san mà mình quan tâm trước, để xem hướng dẫn chọn size từ hãng và kiểm tra xem mình phù hợp với size nào. Sau đó, bạn có thể tự tin đến hiệu thuốc với nhiều thông tin cụ thể hơn thì sẽ không sợ mua nhầm kích thước nữa.

Khó so sánh các loại khác nhau khi mua cốc nguyệt san ở hiệu thuốc

Tuy chọn mua cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc thì nàng có thể dễ dàng so sánh về độ mềm, đàn hồi của từng loại, nhưng để có được thông tin cụ thể hơn về độ tin cậy, hãng sản xuất và điểm đặc biệt ở từng loại cốc thì tìm kiếm trên mạng sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Khó so sánh các loại khác nhau khi mua cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc

Nên nếu bạn có đang quan tâm và phân vân giữa nhiều loại cốc khác nhau, thì trước hết chúng mình nên tìm hiểu, tra cứu thông tin thật kỹ trước khi đến mua trực tiếp tại các hiệu thuốc nha.

Mua cốc nguyệt san Lincup chính hãng

Cốc nguyệt san Lincup là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Điểm nổi bật là sự đa dạng về size để phù hợp với nhiều chị em phụ nữ nhất. Chất liệu silicon cao cấp nhất và dây chuyền sản xuất đã đạt kiểm nghiệm của FDA Hoa Kỳ.

Nếu mua ngay hôm nay, nàng sẽ được tặng ngay 5 món đi kèm. Xem ngay thông tin ở dưới nhé!

MUA CỐC NGUYỆT SAN LINCUP CHÍNH HÃNG

Kết luận

Cốc nguyệt san hiện nay được phân phối và bày bán ở rất nhiều nơi, đặc biệt là dòng cốc Lincup chính hãng. Những thông tin mà chúng mình tổng hợp trên đây mong là đã giúp nàng giải đáp câu hỏi cốc nguyệt san có bán ở hiệu thuốc không và cần lưu ý những gì khi chọn mua qua kênh phân phối này rồi nhé. Hãy xem thêm những bài viết khác của chúng mình để có thêm thông tin và lựa chọn được cho mình một chiếc cốc thật sự phù hợp nha.

Leave a Reply