Skip to main content

Cốc nguyệt san hiện nay trên thị trường có vô vàn mẫu mã đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy bạn đã chọn mua được một chiếc cốc nhưng không biết phải làm thế nào để kiểm tra thông tin, xuất xứ? Có một cách cực kỳ nhanh chóng đó là bạn có thể check mã vạch cốc nguyệt san chỉ với vài thao tác đơn giản. Chúng mình sẽ hướng dẫn ngay sau đây.

Làm sao để check mã vạch cốc nguyệt san?

Làm sao để check mã vạch cốc nguyệt san?

Hướng dẫn check mã vạch cốc nguyệt san

Check mã vạch cốc nguyệt san bằng ứng dụng iCheck

Bước 1. Tải ứng dụng

Tải ngay ứng dụng iCheck, tùy vào điện thoại đang sử dụng bạn có thể tải ứng dụng qua các đường dẫn sau:

Bước 2. Cho phép ứng dụng truy cập Máy ảnh/Camera

Bước 3. Định vị vị trí check mã vạch cốc nguyệt san

Ứng dụng iCheck rất linh hoạt, cho phép bạn quét mã vạch trực tiếp bằng camera, hoặc từ hình ảnh đã lưu trong máy trước đó hoặc bạn có thể nhập bằng tay trong trường hợp mã vạch bị mờ, không rõ nét khiến máy ảnh không thể lấy được thông tin.

Giao diện quét ứng dụng iCheck giúp check mã vạch cốc nguyệt san

Bước 4. Ứng dụng sẽ hiển thị một số thông tin liên quan

Sau khi quét mã thành công, ứng dụng sẽ giúp bạn truy xuất 1 số thông tin của cốc nguyệt san như hình ảnh, nguồn gốc của sản phẩm, công ty phân phối, đánh giá từ người dùng. Và tùy vào thương hiệu của cốc nguyệt san sẽ có thêm 1 số thông tin như:

 • Giá sản phẩm niêm yết
 • Danh sách một số đại lý gần nhất bao gồm khoảng cách, giá bán niêm yết của từng đại lý
 • Thông tin về cốc nguyệt san
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Cách phân biệt thật giả

Giao diện truy xuất thông tin của ứng dụng iCheck khi check mã vạch cốc nguyệt san Lincup chính hãng

Check mã vạch cốc nguyệt san bằng ứng dụng Barcode Việt

Bước 1. Tải ứng dụng

Tương tự như iCheck, ứng dụng Barcode Việt cũng hỗ trợ 2 hệ điều hành Android và IOS, bạn có thể tải app để nhanh chóng check mã vạch cốc nguyệt san qua các đường dẫn sau:

Bước 2. Cho phép ứng dụng truy cập Máy ảnh/Camera để check mã vạch cốc nguyệt san

Bước 3. Định vị vị trí mã vạch trên bao bì cốc nguyệt san

Với Barcode Việt, bạn có thể check mã vạch cốc nguyệt san trực tiếp bằng camera, hoặc nhập bằng tay trong trường hợp mã vạch bị mờ, không rõ nét. Ứng dụng này không hỗ trợ check bằng hình ảnh có sẵn trong máy.

Giao diện quét ứng dụng Barcode Việt giúp check mã vạch cốc nguyệt san

Bước 4. Ứng dụng sẽ hiển thị một số thông tin về cốc nguyệt san mà bạn check

Về kết quả trả về thì Barcode Việt cũng tương tự như iCheck. Khi quét mã thành công, ứng dụng sẽ giúp bạn truy xuất 1 số thông tin của cốc nguyệt san như hình ảnh, nguồn gốc của sản phẩm, công ty phân phối, đánh giá từ người dùng. Và tùy vào thương hiệu của cốc nguyệt san sẽ có thêm 1 số thông tin như:

 • Giá sản phẩm niêm yết
 • Danh sách một số đại lý bao gồm địa chỉ, giá bán niêm yết của từng đại lý
 • Thông tin về cốc nguyệt san
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Cách phân biệt thật giả

Giao diện truy xuất thông tin của ứng dụng Barcode Việt khi check mã vạch cốc nguyệt san Lincup chính hãng

Check mã vạch cốc nguyệt san có phân biệt được hàng thật giả?

Có một sự thật mà nàng cần phải lưu ý đó là tất cả các mã vạch đều không thể phân biệt được hàng thật – giả, và check mã vạch cốc nguyệt san cũng không phải là một ngoại lệ.

Thực tế mã vạch chỉ là một dãy các ký tự, đây là một phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin. Dãy ký tự này sẽ được mã hóa thành ký hiệu gồm các khoảng trắng và vạch thẳng có kích cỡ khác nhau. Mã vạch chỉ giúp chúng ta truy xuất thông tin dữ liệu, nguồn gốc của hàng hóa mà thông qua đó sẽ biết được chính xác xuất xứ, cũng có thể hiểu nôm na mã vạch cũng giống như chứng minh thư của sản phẩm vậy.

Vì vậy, check mã vạch cốc nguyệt san thôi thì chưa đủ để phân biệt được đó có phải là hàng thật chuẩn chính hãng hay không. Để check được cốc nguyệt san thật – giả thì cần phải kết hợp kiểm tra nhiều tiêu chí khác như thiết kế, chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả nếu có,…

Check mã vạch cốc nguyệt san thôi là chưa đủ để phân biệt được hàng thật giả

Nên chọn cốc nguyệt san tại những địa chỉ uy tín để tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng

 • Rất nhiều nhà thuốc, hiệu thuốc hiện nay đã phân phối cốc nguyệt san. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại cốc chính hãng tại những nhà thuốc uy tín trong khu vực.
 • Hoặc bên cạnh đó, chúng mình cũng có thể chọn mua cốc nguyệt san từ những chuỗi siêu thị lớn, nàng có thể dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm này được trưng bày ở khu vực sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho chị em. Tuy nhiên thì nhân viên siêu thị tất nhiên sẽ không thể tư vấn kỹ càng và tận tình như nhân viên của hãng khi nàng mua từ website hay cửa hàng chính hãng được.
 • Website chính hãng của hãng là nơi an toàn nhất để mua cốc nguyệt san. Khi chúng mình tiếp cận sản phẩm bằng cách này, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn, điều này đặc biệt quan trọng đối với những nàng lần đầu chọn mua cốc.
  Xem thêm: Website chính thức của cốc nguyệt san Lincup chính hãng
 • Ngoài website thì các hãng hiện tại cũng đã có riêng cho mình cửa hàng trên những trang thương mại điện tử như Shopee. Những cửa hàng trực tuyến này giúp chúng mình dễ dàng tiếp cận cốc nguyệt san chính hãng hơn, và cũng dễ dàng tham khảo được đánh giá thực tế từ những chị em đã mua và sử dụng.

Cốc nguyệt san Lincup là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Điểm nổi bật là sự đa dạng về size để phù hợp với nhiều chị em phụ nữ nhất. Chất liệu silicon cao cấp nhất và dây chuyền sản xuất đã đạt kiểm nghiệm của FDA Hoa Kỳ.

Nếu mua ngay hôm nay, nàng sẽ được tặng ngay 5 món đi kèm. Xem ngay thông tin ở dưới nhé!

MUA CỐC NGUYỆT SAN LINCUP CHÍNH HÃNG

Kết luận

Các phương pháp check mã vạch cốc nguyệt san mà chúng mình chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn truy xuất được nhiều thông tin đã được xác thực của sản phẩm. Không chỉ riêng cốc nguyệt san, bạn cũng có thể sử dụng cách này để kiểm tra mã vạch của các loại sản phẩm khác với bước thực hiện tương tự. Biết được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm thì chúng mình cũng yên tâm hơn nhiều khi sử dụng phải không nào.

Leave a Reply